Giới thiệu

Máy Chủ Net Máy Chủ Chính Hãng

Máy Chủ NET chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập khẩu liên quan tới máy chủ (Server), máy trạm (Workstation), thiết bị lưu trữ (Storage raid), linh kiện máy chủ (Server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho server (Accessories for server).

Máy Chủ NET tập trung vào phân phối các dòng máy chủ của LifeCom (Local brand), SuperServer (sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Supermicro USA), máy chủ IBM Server, máy chủ Dell Server,  máy chủ HP Server, Cisco UCS Server, bộ lưu trữ (Storage NAS) Qnap, NetApp,  các Modules bộ nhớ, Chipset, bộ nguồn như Zippy, SilverStone, SuperTalent, Supermicro parts, Intel parts, Adaptec, LSI.

máy chủ chính hãng

Ngoài việc cung cấp sản phẩm máy chủ chính hãng, Công ty chúng tôi còn cung cấp giải pháp cho Doanh nghiệp trong lĩnh vực liên quan máy chủ. Tích hợp hệ thống, tư vấn gói dịch vụ phù hợp cho từng Doanh nghiệp khác nhau. 

Đối tác hợp tác uy tín – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Là đơn vị đối tác chính thức của nhiều thương hiệu lớn như HP, Dell, Intel, HP, Samsung…Máy Chủ NET tự tin về chính sách sản phẩm cũng như cạnh tranh về giá cả mạng lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm với năng lực hỗ trợ kỹ thuật đã được Dell công nhận cho toàn bộ đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật, Máy Chủ NET luôn mang đến cho Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất và chế độ bảo hành sản phẩm từ chính hãng.

máy chủ chính hãng

Giới thiệu đội ngũ nhân viên:

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để phục vụ khách hàng, bên cạnh đó là năng lực hỗ trợ kỹ thuật đã được Dell công nhận cho toàn bộ đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật, Máy Chủ NET tự tin sẽ tư vấn, hướng dẫn để bạn và doanh nghiệp có được những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất với một chế độ bảo hành từ chính hãng.

 

 Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tại TP.HCM: 37/03 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Tel: 028 7306 0333 

Tại Hà Nội: Tầng 6, phòng 604, tòa nhà Bảo Hân, số 66, ngõ 34, Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội

Email: kinhdoanh@maychunet.com
Website: www.maychunet.com


"Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp”

 Tại TP. Hồ Chí Minh
37/3 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 Tại Hà Nội
Tầng 6, phòng 604, tòa nhà Bảo Hân, số 66, ngõ 34, Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội